DỤNG CỤ HỌC SINH -

  Hotline bán hàng: 0967773838

DỤNG CỤ HỌC SINH

-34%

TÚI ĐỰNG BÚT VIẾT KTB-03

19.000₫ 29.000₫
-34%

TÚI ĐỰNG BÚT VIẾT KTB01

19.000₫ 29.000₫

Chọn may cặp học sinh số lượng lớn tại HIDOLA là giải pháp tốt nhất để khách hàng có được sự yên tâm. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá rẻ và thẩm mỹ nhất.

Khi cần may cặp học sinh số lượng lớn khách hàng hãy gọi đến HIDOLA. Chúng tôi với xưởng sản xuất có quy mô lớn. Dịch vụ cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cặp học sinh. Đảm bảo, mọi yêu cầu đặt hàng của các “thượng đế” sẽ được đáp ứng từ A – Z.

Vì sao việc chọn địa chỉ may cặp học sinh số lượng lớn theo yêu cầu được ưu ái?

Với nhu cầu may cặp học sinh số lượng lớn, khách hàng sẽ được chào đón ở mọi xưởng sản xuất. Bởi không nhà xưởng nào lại muốn chối từ một mối làm ăn lớn như vậy.Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng có đủ “bản lĩnh” để đáp ứng được theo yêu cầu đặt hàng của các “thượng đế”.

[caption id="attachment_16181" align="aligncenter" width="480"]may cặp học sinh số lượng lớn Chọn xưởng may cặp học sinh số lượng lớn là lựa chọn cần thiết với mọi khách hàng[/caption]

Nhiều xưởng hoạt động chuyên về một mảng trong sản xuất cặp học sinh. Ví như, chỉ sản xuất cặp theo mẫu có sẵn hay chỉ gia công các công đoạn trên cặp. Cũng có xưởng sản xuất chỉ hỗ trợ may cặp với một vài loại vải cố định. Đối với những loại vải có độ cứng hay yêu cầu đặc biệt về kỹ thuật may thì không thể hỗ trợ.

Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian hay công sức tìm đến nhiều nơi thì khách hàng muốn chọn địa chỉ may cặp sinh đảm bảo 2 tiêu chí. Thứ nhất là phải may được số lượng lớn để bàn giao đúng hẹn. Thứ hai là xưởng có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu đơn hàng đặt may.

Vì sao khách hàng chọn HIDOLA để may cặp học sinh số lượng lớn theo đơn đặt hàng?

Xưởng may cặp học sinh số lượng nhiều hiện không phải là ít. Đặc biệt là ở trên địa bàn TPHCM hiện nay. Nhưng để có thể đảm bảo xưởng may được theo yêu cầu của đơn hàng thì HIDOLA là quyết định chắc chắn khách hàng có thể yên tâm. Vậy điều gì ở dịch vụ để tạo được niềm tin vững chắc như vậy?

HIDOLA là xưởng may trực tiếp, không trung gian

Có nhiều đơn vị tự quảng bá mình là xưởng may cặp học sinh để hút khách hàng nhưng lại “bán mối” lại cho xưởng khác. Nếu chọn phải những đơn vị như vậy, giá đơn hàng sẽ “đội” lên. Đồng thời, chất lượng cặp cũng không đảm bảo.

Nhưng nếu khách hàng chọn HIDOLA thì hoàn toàn khác. Chúng tôi có xưởng may lớn. Mọi công đoạn từ việc tư vấn, thiết kế mẫu cặp cho đến chọn vải, cắt may, tin logo và hoàn thiện sản phẩm đều cho chúng tôi trực tiếp làm. Không có một đơn vị trung gian nào tham gia vào việc sản xuất đơn hàng cặp học sinh của khách hàng. Khi đó, giá khách hàng có được là giá gốc, chắc chắn là rẻ nhất thị trường.

[caption id="attachment_16182" align="aligncenter" width="480"]may cặp học sinh số lượng lớn 1 HIDOLA có xưởng may lớn, trực tiếp may cặp học sinh từ A - Z[/caption]

HIDOLA có khả năng sản xuất với mọi yêu cầu về cặp học sinh

Khách hàng muốn đặt may cặp học sinh số lượng lớn với chất liệu da, chất liệu vải chống nước hay chất liệu vải dù? Khách hàng muốn may cặp đeo chéo hay cặp hai quai? Khách hàng muốn có đơn hàng cặp học sinh thông thường hay in thêm logo, hình ảnh để quảng bá thương hiệu? Bất cứ yêu cầu nào khách hàng đưa ra với sản phẩm chúng tôi đều tự tin đáp ứng. Với HIDOLA thì khách hàng chính là thượng đế. Vì thế, việc nỗ lực để làm hài lòng khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến.

[caption id="attachment_16183" align="aligncenter" width="600"]may cặp học sinh số lượng lớn 2 Bất cứ yêu cầu nào về đơn hàng cặp học sinh HIDOLA đều hỗ trợ chu đáo[/caption]

Xưởng cam kết 100% cặp học sinh được may luôn đảm bảo chất lượng

HIDOLA sử dụng chất liệu vải loại 1 theo lựa chọn của khách hàng. Từng chi tiết trên cặp cũng được may cẩn thận, tỉ mỉ. Từ đường chỉ cho đến các khóa kéo...đều được cân nhắc để lựa chọn sao cho cặp có được độ bền, tạo cảm giác thoải mái khi dùng. Đây cũng là ưu điểm khiến dịch vụ không chỉ tạo được ấn tượng với khách hàng mới mà các khách hàng cũ cũng chọn quay lại hợp tác với xưởng trong những lần sau.

Giá may cặp học sinh số lượng lớn rẻ, không phụ phí

Ưu điểm của xưởng may cặp học sinh số lượng nhiều chúng tôi còn là ở bảng giá. Dịch vụ luôn báo giá “mềm” nhất đến khách hàng. Bảng giá ở chúng tôi mà khách hàng có được là giá tại xưởng nên so với việc mua số lượng lớn cặp ở các cửa hàng thì đây là giải pháp giúp tiết kiệm rất lớn.

[caption id="attachment_16184" align="aligncenter" width="480"]may cặp học sinh số lượng lớn 3

Dịch vụ đảm bảo may cặp học sinh số lượng nhiều với giá tốt[/caption]

Đặc biệt, giá hỗ trợ được HIDOLA báo cụ thể trước khi may. Quá trình sản xuất cặp cũng không có phụ phí nào phát sinh. Bảng giá cũng có thêm chiết khấu cao nên khách hàng đã tiết kiệm nay còn tiết kiệm hơn. 

Xưởng may cặp học sinh số lượng nhiều hỗ trợ giao hàng đúng hẹn

Chúng tôi hỗ trợ may cặp học sinh số lượng lớn với cam kết đúng tiến độ. Đơn hàng sẽ được giao tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu. Sự hỗ trợ này vừa giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển lại tiết kiệm thời gian, công sức không ít.

Khách hàng còn băn khoăn điều gì mà không gọi ngay cho HIDOLA để đặt may cặp học sinh số lượng lớn. Chúng tôi luôn tiếp đón quý khách hàng 24/24 ở SĐT: 096. 777. 3838 - 0876.2222.99. Dịch vụ sẽ tư vấn mọi thông tin, báo giá cụ thể để khách hàng hài lòng với quyết định hợp tác của mình. 

Mở rộng

balo-tui-xach

TIN TỨC

Uy tín - Chất lượng tạo nên thương hiệu

Fanpage facebook

Uy tín - Chất lượng tạo nên thương hiệu